XU HƯỚNG CHỌN CĂN HỘ CỦA GIA ĐÌNH TRẺ HÀ NỘI

Hà Nội đang sở hữu một lượng dân vàng trong độ tuổi lao động đặc biệt thế hệ 8x và 9x, ngoài ra hàng năm Hà Nội còn đón nhận khoảng 1 triệu sinh viên mới nhập học, những sinh viên này đa số sẽ lập nghiệp tại Hà Nội nên xu hướng sở hữu một căn hộ riêng để lập nghiệp là rất phổ biến.

Căn hộ có giá tầm 1,4 tỷ trở lại và diện tích nhỏ ưu tiên hàng đầu của gia đình trẻ.

Do quỹ đất ở các quận trung tâm thành phố không còn nhiều nên việc khan hiếm các căn hộ này cũng là điều hết sức dễ hiểu, đặc biệt những căn hộ có mức giá tầm trung khoảng 1.4 tỷ trên một căn với diện tích hợp lý khoảng 60m2 cho một căn hộ 2 phòng ngủ và 80-90m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Nổi bật trong loại hình căn hộ tầm trung này phải kể đến dự án Phú Thịnh Green Park nằm tại trung tâm hành chính quận Hà Đông với quy mô khoảng 600 căn hộ có mức giá dự kiến khoảng 1.4 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ 60m2 điều đặc biệt là thiết kế các phòng bên trong căn hộ đều có ánh sáng và được trang bị với nội thất hoàn thiện cơ bản nên những gia đình trẻ chỉ cần nhận nhà và mang theo đồ về ở.

Nhiều tiện ích thiết thực, dễ dang di chuyển về trung tâm

Các gia đình trẻ luôn ưu tiện đến những tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày ở những gia đình có con nhỏ như trường mầm non, siêu thị, bệnh viện, nhà thuốc. Khi ở những căn hộ có những tiện ích này thì cuộc sống của gia đình sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đặc biệt là phụ nữ những người thường xuyên phải đưa con đi học, đi chợ.

Với định hướng xây dựng Phú Thịnh Green Park là một toà nhà phức hợp bao gồm 6 tầng trung tâm thương mại, văn phòng, và căn hộ thì ngay bên trong toà nhà đã có những tiện ích như bể bơi, siêu thị, trường mầm non, gym, spa ngoài ra chung cư Phú Thịnh Green Park còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng có sẵn như liền kề bệnh viện quân y 103, siêu thị metro Hà Đông, công viên giải trí thể thao 100ha ngay đối diện dự án

Với tất cả những yếu tố trên kèm theo chính sách bán hàng hấp dẫn thì Phú Thịnh Green Park đang dần biến ước mơ sở hữu một tổ ấm tại Hà Nội của các gia đình trẻ trở thành hiện thực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *